15 Comments

 1. Minh
  January 7, 2018 @ 12:51 pm

  Hi chị Giang, em là recruiter và đang muốn học về content marketing để áp dụng vào công việc. Chị có thể chia sẻ 1 số sách/website hay về content marketing không ạ? Thanks chị!
  P/S: em rất thích cách tư duy của chị 🙂
  Đặc biệt video làm gì sau khi đi du học về (trên channel bị mất) của chị đã giúp em rất nhiều đấy ạ;) Cám ơn chị lần nữa 😀

  Reply

  • admin
   January 8, 2018 @ 9:33 am

   Hi Minh, nếu em muốn tìm hiểu thêm về content marketing thì em có thể tìm cuốn Dẫn Dắt Người Dùng (Nguyên bản tiếng Anh là Hooked nếu tiếng Anh của em tốt và muốn đọc bản TA). Hàng ngày em có thể lên các trang web http://www.brandsvietnam.com/ (Tiếng Việt) và https://www.marketingweek.com/ (Tiếng Anh) để đọc tin kinh tế và marketing, những web này sẽ giúp em rất nhiều để hiểu về nền kinh tế từ góc nhìn marketing.

   Reply

   • Minh
    January 9, 2018 @ 11:32 am

    Thanks chị nhiều!

    Reply

 2. Ju Xing
  March 4, 2018 @ 5:28 pm

  chị review quyển xứ sở ”những cô gái đi xe máy và mặc áo khoác hoa” được ko ạ

  Reply

 3. Đỗ Thanh huyền
  June 2, 2018 @ 10:37 am

  Chị ơi chị đọc phần 2 của cuốn sách này chưa ạ

  Reply

 4. Phan Mỹ Ngân
  June 3, 2018 @ 5:28 pm

  Hi chị ^^
  E đọc quyển này rồi nè. Nhờ vào phần “thiên kiến xác nhận” mà e rút ra được một phương pháp tâm lý đó là “làm theo những cái đã đúng”, cụ thể là thời gian e đi học vẽ để thi năng khiếu vào ĐH ( e cũng có nguyện vọng theo ngành Thiết kế Thời trang ^^ ), thường thì e hay lên màu theo ý mình nhưng rồi phải sửa nhiều, sau đó em áp dụng phương pháp này và làm theo mẫu của các bài trên mạng thì không phải sửa nữa hoặc sửa rất ít. Em biết rằng nếu dùng phương pháp này mãi sẽ khó mà làm chủ sáng kiến của bản thân, nên là em sẽ cất cái phương pháp này vào tủ sau khi kết thúc kì thi vẽ.

  Reply

 5. Kiều Anh
  July 11, 2018 @ 12:54 pm

  E chào chị Giang. Chị ơi chị có thể giới thiêu cho em vài cuốn sách về consumer behaviour or tâm lí học theo lối hài hước dễ tiếp thu đc k ạ. Vì em muốn theo ngành quảng cáo nên em muốn bắt đầu từ tìm hiểu khách hàng trước.

  Reply

 6. Anh Đường
  July 18, 2018 @ 11:49 pm

  Giang ơi. Mình thích bạn đến chết đi được. Quyển sách này mình cũng chú ý khi đến hiệu sách nhưng chưa tậu. Mình mới nghĩ đến nó cách đây vài ngày và khi đọc hết những cảm nhận của Giang, mình quyết định sẽ rinh ngay về nhà. Giang truyền cảm hứng rất nhiều cho mình đấy!

  Reply

 7. Phuong
  July 21, 2018 @ 2:20 pm

  Bản thân e có một vấn đề mà e rất cố gắng để sửa. Em cảm thấy như em biết nhiều hơn thì em lại càng phân vân trong suy nghĩ của e hơn. Đôi lúc nhìn nhật một sự việc e nhìn vào quá nhiều mặt của nó khiến em đôi khi ko thể hiểu được rốt cuộc là điều đos đúng hay sai, ai ai ai đúng. E hiện đang sống ở mỹ, đang cố gắng học tiếng anh và e muốn e có thể nói tiêng a thành thạo như tiếng mẹ đẽ hay đại loại tầm như thế. E cảm thấy càng học tiếng anh e càng khó nói ra những điều e muốn nói ngay cả trong tiếng anh lẫn tiếng việt. Chị có thể cho e lời khuyên nào ko? Mong chị trả lời.

  Reply

 8. Quang Nguyen
  November 14, 2018 @ 5:15 pm

  alert(“Hay lắm chị Giang ơi :)”)

  Reply

 9. Nguyễn Cao Minh Ngọc
  December 14, 2018 @ 1:07 pm

  Chị ơi, chị có thể viết nhiều review sách nữa đc ko ạ?

  Reply

 10. cuabandieu
  February 15, 2019 @ 9:58 am

  May quá, cứ tưởng mình mình thấy nó phức tạp :)) Nhưng quả thực đọc xong, gặp bất cứ cái gì kiểu “thật tình cờ và thật bất ngờ” mình đều nghĩ đến quyển sách. Sau 1 hồi suy nghĩ xem xét xong, lại tự nhủ “You are not so smart” =))

  Reply

 11. Ngô Hạ My
  May 2, 2019 @ 8:25 pm

  chị ơi em muốn chị có thể giới thiệu một vài trang wed và sách về thời trang được không ạ??

  Reply

 12. Dung Pham
  September 17, 2019 @ 12:48 am

  Chị Giang ơi, chị đọc phần 2 của cuốn này – “Bạn đỡ ngu ngơ rồi đấy” chưa ạ và nó có đáng đọc không ạ?

  Reply

 13. Nguyễn Noben
  January 18, 2020 @ 9:51 pm

  Mình mới đọc vài đoạn đầu là bay lên Tiki mua liền tay!

  Reply

Bình Luận

%d bloggers like this: