11 Comments

 1. phượng
  September 7, 2017 @ 10:15 am

  Bài viết hay quá ạ, sau đợt ốm lần này em mới biết phải tiết kiệm có 1 khoản phòng thân khi xa nhà ạ. tháng nào đi làm cũng nợ qua tháng sau, cứ nghĩ là sống thoải mái nhưng như thế thực sự là 1 cách tiêu xài hoang phí và k khoa khọc. HIHI, em cảm ơn chị ạ. Chúc chị 1 ngày làm việc hiệu quả ạ.

  Reply

 2. Jenny N
  September 28, 2017 @ 4:42 pm

  Chị Giang ơi chị tải app nào để tự tập gym đấy ạ?

  Reply

  • Linh Nguyen
   February 2, 2018 @ 6:07 pm

   Mình thấy nhiều bạn thích gym dùng 7minutes. Mình thì tập Yoga và hay dùng Yoga Daily hoặc Down Dog 🙂

   Reply

 3. Thái Trâm Anh
  March 30, 2018 @ 9:26 am

  Reply

 4. 4H.
  June 12, 2018 @ 9:45 pm

  Ngày trước em cứ đến cuối tháng là hết tiền, mặc dù chỉ có đi học và xin tiền bố mẹ. Từ đợt thấy hết tiền phiền muốn chết, lắm lúc phải đóng tiền mà không có tiền thực sự rất chán nản. Về sau e nhìn lại xem mình mua đồ có cần thiết để mua hay có thể thay bằng cái khác hoặc không có nó mình không chết. Nên em đã giảm được kha khá tiền tiêu linh tinh, cũng giảm khuân đồ về nhà, nhà trông thoáng hơn hẳn mà đỡ suốt ngày phải suy nghĩ xem mình nên để nó ở đâu cho đỡ chật phòng.

  Reply

 5. Thảo
  November 3, 2018 @ 11:20 pm

  Chị Giang ơi chị tập yoga phải không ạ? Chị chia sẻ với em một số app tập với chị. Em cảm ơn!!

  Reply

 6. Yuzu
  December 26, 2018 @ 1:16 pm

  Em là du học sinh. Hàng tháng cũng phải trải qua tình trạng là chưa cầm được tiền đến tay khô cạn. Tuy không phải những lý do trên, nhưng tiền kiếm được sau kho trừ chi phí sống cơ bản là tiền nhà, điện, nước, còn lại đều để cho tiền học. Cứ tháng sát hạt đóng là thôi cảm tưởng mình cắm mặt đi làm như điên, k 1 ngày nghỉ, k dám nghỉ mà vẫn không có tiền. Mẹ em về hưu nên bản thân k muốn xin tiền, cố được từng nào hay từng nấy, nhưng nhiều lúc muốn bỏ cuộc thực sự chị ạ. Cảm thấy bản thân rất yếu kém khi không có khả năng kiếm đc nhiều tiền hơn. Bạn bè xung quanh toàn đứa giỏi, dù cũng đi học nhưng nhiều tài lẻ nên kiếm được những project nhiều tiền, tự lo bản thân học hành mà lại chẳng phiền hà bố mẹ, nhìn lại mình thấy tự ti kinh khủng.

  Reply

 7. Khôi Anh
  December 26, 2018 @ 3:51 pm

  Em gặp phải trường hợp thứ 5 ạ. Nhiều lúc suy nghĩ, mình tiêu sài cái gì mà hết cả tháng lương. Trước đây em không suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua một chiếc xe cao cấp và giờ đây phải chỉ trả một khoảng tiền khá lớn để bảo trì, sửa chữa.

  Reply

 8. Ha My Vuong
  December 26, 2018 @ 4:56 pm

  Em chỉ tốn tiền ăn cả mỹ phẩn nhất mà k biết đã ăn j mà ghê vậy :(((((

  Reply

 9. Anh
  April 3, 2019 @ 4:26 pm

  Hay quá Giang!!!

  Cách đây 3 năm mình bd xài thẻ tín dụng và đung như Giang nói thì mình không thể kiểm soát. Hiện tại mình vẫn còn đang phải trả nợ cho tất cả các khoản mình đã chi tiêu quá mức chỉ sau 1 năm sử dụng và là 1 bài học đau thương.

  Hiẹn tại mình đang để hàng tháng 1 khoản khá lớn để trả nợ và đã bỏ thói quen xài thẻ tín dụng.

  Mình hy vọng hết năm nay mình sẽ không còn nợ bất kì khỏan tín dụng nào nữa. Và năm sau tất cả số tiền trả nợ sẽ trở thành tiền tiết kiệm.

  Reply

 10. Miok
  April 9, 2019 @ 8:39 pm

  Chỉ muốn đăng nhập vào để ủng hộ chị. Em thật sự thích chị, từ con người-phong cách-suy nghĩ-lối sống. Cám ơn vì những chia sẻ của chị tới mọi người. Yêu chị <3 Always support youuuuuuuuuuuuuuuu

  Reply

Bình Luận

%d bloggers like this: