21 Comments

 1. Trang Đài
  September 1, 2017 @ 9:56 pm

  Năm vừa rồi em học được nhiều điều, nhưng điều lớn nhất là biết cách chấp nhận và yêu quý những gì mình có. Chấp nhận để cho những mối quan hệ đã cũ ra đi. Chị có tin có tình bạn mãi mãi không? Trước đây em tin nếu có sự cố gắng thì sẽ đạt được nhưng giờ thì hiểu rằng nhiều khi không phải là không còn quý mến nhau mà là không còn phù hợp nữa. Đang tập buông tay với những người “cũ”. Mong cứ mỗi năm lại học được nhiều thứ như chị vậy <3

  Reply

 2. H Van
  September 4, 2017 @ 6:51 pm

  Em hoàn toàn thấm thía được câu there’s a will, there’s a way 😀 😀 May mắn là em đã hiểu được điều này trước năm 20 tuổi.

  Reply

 3. ThuyAnNguyen
  September 9, 2017 @ 4:57 pm

  em thật sự cảm ơn chị vì những chia sẻ của chị, càng đọc càng thấy thấm và nó thật sự là những chia sẻ có ý nghĩa lớn đối với em. Suốt từ hqua đến giờ e đều dành 2h online của mình để đọc blog của chị, rất rất đáng đọc ạ. ^^
  From em gái 22 tuổi.

  Reply

 4. Thi Thi
  September 18, 2017 @ 9:07 am

  Chị có thể nói rõ hơn về công việc trong ngành Marketing được không? Vì em cũng có hứng thú về Marketing và cũng thử làm vài việc liên quan như quản lý fanpage, email marketing,… nhưng em vẫn chưa định hình được công việc rõ ràng của mình sau này. Một phần là em học Kế toán nên sau không biết làm cách nào để có thể làm trong ngành Marketing.

  Reply

  • Yuri Sung
   December 1, 2018 @ 9:53 am

   Chị ơi chị học kế toán đúng k ạ? Em đang muốn tìm hiểu về ngành này . Chị có fb hay zalo không ạ ? Em muốn hỏi chút ạ

   Reply

 5. Tuyen Mai
  September 22, 2017 @ 10:22 am

  Blog của chị là nguồn cảm hứng cho em trước ngưỡng cửa của tuổi 25 :).

  Reply

 6. Nhược Lạc
  September 24, 2017 @ 3:55 pm

  Em vừa bước qua tuổi 25 được nửa tháng, và bước ra đời được 2 tháng (em vừa tốt nghiệp sau 6 năm ngồi mài quần ở ghế nhà trường). Thực sự mà nói thì 2 tháng qua trải qua nhiều sóng gió hơn 24 năm cộng lại. Bởi thế tuổi 25 cũng ý nghĩa hơn, học được nhiều điều. Rằng cuộc sống chỉ màu hường khi còn đang đi học, còn sau đó thì bị đời tát cho mấy cái tỉnh hết cả người. Khi đi học mơ mộng rất nhiều về công việc, về tương lai. Đến khi ra đời rồi mới biết kiếm việc chưa bao giờ là dễ, chưa nói đến tìm được công việc mình thực sự thích và phù hợp. Biết được nhiều người có thể vì tiền tài tham vọng mà làm bất cứ việc gì, và thực sự là mình quá hiền so với mình mưu mô tính toán của người ta. Cũng biết được rằng may mắn không tự nhiên mà có, may mắn cũng cần phải cố gắng. Và rằng không phải mình cứ sống tốt và không làm hại ai thì người ta không đụng đến mình, cho nên phải bớt hiền đi, phải biết lúc nào cần xù lông bảo vệ mình và người thân.

  Reply

 7. Kiên Trần
  September 25, 2017 @ 5:41 am

  Giang ơi,

  Hôm nay vô tình vào được ngôi nhà của Giang, cám ơn vì bài viết của Giang rất hay. 🙂

  Trong năm vừa qua mình rút ra được một điều mà giờ khiến mình cảm thấy hối hận đó chính là “Tiết kiệm”. Giang có thể chia sẽ về suy nghĩ của mình về Tiết kiệm được không?

  Reply

 8. Nguyễn TTrung
  November 11, 2017 @ 9:15 am

  Chào c Giang, ở tuổi 20 e đã học đc một thứ đó là nếu trái tim ta nghĩ nó là đúng thì nó là đúng và hãy bắt tay làm ngay và luôn , nếu để thời gian trôi qua thì ta chắc chắn không làm .:))

  Reply

 9. Bảo Duyên
  March 22, 2018 @ 6:38 pm

  Chị có thể cho em xin tên app tập thể dục được không ạ?

  Reply

  • admin
   March 22, 2018 @ 9:18 pm

   Aaptiv em nhé

   Reply

 10. Xanh Dương
  April 4, 2018 @ 12:40 pm

  Chào Giang. Mình tình cờ được biết Giang gần đây qua suggested video của Youtube. Có vẻ hơi trễ nhỉ?
  Mình để lại lời nhắn này chỉ để nói cho bạn biết rằng mình rất thích bạn, cách nhìn cuộc sống và cách giao tiếp từ bạn.
  Chỉ đơn giản vậy thôi!
  À mà bạn còn vừa trở thành người truyền cảm hứng cho mình đó.

  Reply

 11. Hue Lam
  May 7, 2018 @ 4:24 pm

  Hi Giang, văn em rất hay, thật sự truyền cảm hứng cho những người lạc lối như c.
  Thanks for sharing.

  Reply

 12. Chi
  August 16, 2018 @ 8:59 pm

  Chào chị Giang,
  Em mới biết kênh của chị trong 1 tháng trở lại đây nhưng cũng đã xem khá nhiều video của chị. Video rất thú vị, hơn hết, em cảm thấy tự tin hơn khi nhìn chị, nghe những chia sẻ của chị. Em cũng làm về MKT nhưng hình như em mới phát hiện ra mình bị chứng sợ giao tiếp. Cụ thể khi nói chuyện với người lạ thì không sao nhưng trước khi gặp để bắt đầu cuộc nói chuyện thì em vô cùng lo lắng, lồng ngực như muốn vỡ tung. Tối qua em đã lập kế hoạch cho 2 năm tới. Em đã mất ngủ vì nó. Em cũng không hiểu được. Mông lung của cô gái 23 tuổi đang thất nghiệp, vô định khiến em lại rơi vào tình cảnh buồn bã và đau đớn tột độ. Liệu năm 25 tuổi em sẽ ra sao, em sẽ có thể sống tốt và vui vẻ được không chị nhỉ?

  Reply

 13. Linh
  December 1, 2018 @ 9:11 am

  Em chân thành cảm ơn chị. Chỉ thế thôi ạ.

  Reply

 14. Duyên Đặng
  December 1, 2018 @ 9:58 am

  Bài học trong năm nay của em là. Cuộc sống này vốn không công bằng được như mình nghĩ. Hãy sống với điều đó vì hầu như mọi người đều sống vì chính họ ngoại trừ gia đình.

  Reply

 15. Phạm Giang
  December 5, 2018 @ 12:59 pm

  Em cảm ơn bài viết của chị 🙂 bài học mà em rút ra được ra là không có gì là không thể

  Reply

 16. Thuận Chi
  March 2, 2019 @ 5:06 pm

  Hôm nay là ngày mà em tuyệt vọng nhất. Mọi tâm sự cũng chỉ một mình giữ lấy. Lên cấp 3 em không nghĩ là khó khăn như thế này, bạn bè thì bao nhiêu là loại người mà lần đầu tiên biết đến, cả cô chủ nhiệm luôn nhìn em như đứa con gái bướng nhưng là vì cô đặt điều em khinh thường em mà?.Đứa bạn thân duy nhất trong lớp lại chơi với một đứa khác. Về nhà muốn học cho quên đi mọi thứ thì bị ba mẹ càm ràm. Thực sự, em muốn tìm một động lực để cố gắng, nhưng sao khó quá.

  Reply

 17. Còn trẻ thì làm gì? - Anh bạn thân blog
  March 18, 2019 @ 4:00 pm

  […] Anh A làm IT trông có vẻ nhàn mà lại kiếm được nhiều tiền. Không phải vì anh làm ngành IT, mà vì anh đã đánh đổi hàng năm trời làm công việc đó vào cả cuối tuần, với đồng lương ít ỏi chỉ đủ trả tiền nhà trọ. Hãy kiên nhẫn với công việc bạn đang làm, vì “không có gì tốt trên đời mà vừa nhanh vừa dễ cả“. […]

  Reply

 18. Những gì bạn cần đọc khi cảm thấy mọi thứ thật khó khăn. - Anh Bạn Thân
  May 28, 2019 @ 8:13 am

  […] Lần sau nếu bạn cảm thấy mọi thứ sao mà khó khăn quá. Mình hy vọng bạn nhớ rằng việc tìm được the dip của mình và tận hưởng những sự khó chịu bên trong nó là một may mắn. Giống như một vận động viên thể hình cố gắng đẩy những reps nặng nhất và biết rằng nay mai cơ bắp sẽ phát triển trên chính những cơn đau nhức. Dù bạn có đang ở trong vùng trũng nào đi nữa thì sự cố gắng, kiên trì, và chăm chỉ sẽ luôn cần thiết. Vì vậy hãy vui vẻ chấp nhận sự khó chịu đó như một phần của quá trình để hướng tới mục tiêu phía trước. Vì không có gì tốt trên đời mà vừa nhanh vừa dễ cả. […]

  Reply

 19. vantrang
  July 20, 2019 @ 1:25 pm

  Em biết chị cũng khá lâu rồi nhưng chỉ xem 1 vài video của chị trước đó thôi. Nhưng khoảng 1 tháng gần đây em bắt đầu hoang mang và lạc lối về cuộc sống tình cảm cũng như con đường sự nghiệp của bản thân nên trong 1 lần lướt youtube, em bắt đầu xem nhiều video của chị hơn. Có lẽ chị hơi bất ngờ nhưng em đã xem liên tục hơn chục video của chị ngay trong 1 ngày. Có những chủ đề với em tuy không cần thiết nhưng em vẫn cứ mở video của chị lên xem và nghe tiếng của chị . Em cảm giác như em đang được lắng nghe 1 người bạn nói chuyện với mình chứ không hẳn là mình đang nghe một người khác luyên thuyên về cuộc sống của bản thân họ. Mặc dù em vẫn đang loay hoay tìm cách giải quyết cho những vấn đề của riêng mình, nhưng thật sự chị Giang đã vực dậy tinh thần cho em nhiều lắm, giúp em cảm thấy lạc quan và mạnh mẽ hơn rất nhiều.
  Chúc chị luôn vui và ra thật nhiều video nữa nhé.

  Reply

Bình Luận

%d bloggers like this: