Giang Ơi – Hành Trình Bước Vào Thế Giới Người Lớn

BẠN ƠI,

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN!

GIANG LÀ AI?

vlog

Bước vào thế giới của người lớn là một hành trình đầy hoang mang. Một hành trình rải đầy hồ sơ xin việc, chợ, tình yêu, phân mèo, nước mắt và tự do.
Và cứ mỗi chủ nhật hàng tuần lại có một video mới, chia sẻ về hành trình của Giang.
[smartslider3 slider=3]

XEM TẤT CẢ VIDEOS


08

Đây là nơi mình chia sẻ tất cả những kinh nghiệm và trải nghiệm của cuộc sống bước đầu làm người lớn. Sự chia sẻ này hoàn toàn không nhằm mục đích khuyên bạn phải thế này, phải thế kia, mong bạn hiểu mỗi người đều có một tính cách, niềm vui và đích đến khác nhau. Đây là những dòng ghi lại trải nghiệm và suy nghĩ của mình trên từng bước đường mình đã và đang đi, hy vọng bạn đọc và cảm thấy nó hữu ích.

[smartslider3 slider=2]

XEM TẤT CẢ BLOG


IMG_2028

Đi du học là bạn đã bước một chân vào thế giới người lớn, vì trong khi vẫn được bố mẹ lo tài chính, bạn bắt đầu phải tự tổ chức cuộc sống và vượt qua cửa ải ở trường. Vậy đây là tất cả những kinh nghiệm du học mình có, hy vọng sẽ giúp thử thách của bạn bớt khó nhằn phần nào.

HỌC


IMG_2349

Là người lớn thì tất nhiên phải đi làm rồi. Lao động là vinh quang, lao động để đặt thức ăn lên bàn và khoác tấm áo trên vai, lao động để xây dựng và bảo vệ đất nước, những cái này quá rõ không cần nói nhiều. Nhưng từ chỗ lao động kiếm cơm đến chỗ lao động vì tình yêu, vì niềm vui sống là một khoảng cách dài, rất dài.

LÀM


IMG_1485
Làm người lớn sướng nhất là không phải ở nguyên một chỗ chờ đợi trường có đợt tham quan, mà được tự do đến những nơi mình chưa từng đến, làm những việc mình chưa từng làm, ăn những món mình chưa từng ăn, và đi khắp thế giới để cảm nhận mình may mắn khi có nơi gọi là nhà.

ĐI


IMG_2352
Người lớn thì phải làm đẹp và chăm sóc bản thân. Có rất nhiều chuyên gia trang điểm, nhà khoa học về dinh dưỡng và huấn luyện viên thể hình bạn có thể tham khảo để tìm hiểu cách để đẹp. Mình không dám dạy ai làm đẹp, mình chỉ chia sẻ trải nghiệm giảm cân, chăm sóc da, trang điểm và tập thể dục dưới sự đầu tư tiền bạc vừa phải và quỹ thời gian hạn chế của một nhân viên văn phòng mà thôi.

ĐẸP


IMG_2035

Cảm giác hôm nay mình đang sống là cảm giác hầu hết mọi người chưa thực sự trân trọng. Nhưng mình yêu cảm giác ấy với tất cả những gì mình có. Mỗi khi thức dậy mình đều thấy xung quanh còn quá nhiều điều để làm, để học, để tận hưởng và để yêu. Và mình muốn chia sẻ cảm giác ấy với bạn.

SỐNG


giang ơi q&a

Đây là nơi mình trả lời câu hỏi các bạn đã gửi về, nhấn ngay để xem câu hỏi của bạn đã được trả lời chưa nhé.

BẠN HỎI, GIANG TRẢ LỜI